पंतप्रधान कार्यालय
तामिळनाडूतील श्री रंगनाथस्वामी मंदिरात पंतप्रधानांनी केली प्रार्थना
20 JAN 2024 7:05PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज तामिळनाडूतील श्री रंगनाथस्वामी मंदिरात प्रार्थना केली.
त्यांनी मंदिरात कंब रामायणाचे श्लोक देखील ऐकले, जिथे महान कवी कंबन यांनी प्रथम त्यांचे रामायण सर्वांसमोर सादर केले होते .
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"श्री रंगनाथस्वामी मंदिरात प्रार्थनेची संधी मिळाली. या मंदिराशी प्रभू श्री राम यांचा प्रदीर्घ काळापासून संबंध आहे. ज्या देवाची प्रभू श्रीरामांनीही पूजा केली, त्या देवाचा आशीर्वाद मिळाल्याबद्दल मला कृतकृत्य वाटत आहे."
पंतप्रधानांनी मंदिरात कंबा रामायणातील श्लोकही ऐकले.
"श्री रंगनाथस्वामी मंदिरात कंब रामायणाचे श्लोक ऐकणे हा अनुभव मी आयुष्यभर जतन करून ठेवेन. हे तेच मंदिर आहे जिथे महान कवी कंबन यांनी सर्वप्रथम त्यांचे रामायण सर्वांसमोर सादर केले होते, हे अधिक उल्लेखनीय आहे."

Prime Minister's Office
PM prays at Sri Ranganathaswamy Temple in Tamil Nadu
20 JAN 2024 7:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, prayed at the Sri Ranganathaswamy Temple in Tamil Nadu today.
He also listened to verses of the Kamba Ramayan at the temple where the great Kamban first publically presented his Ramayan.
The Prime Minister posted on X:
"Honoured to have got the opportunity to pray at the Sri Ranganathaswamy Temple. Prabhu Sri Ram’s connection with this Temple is long-standing. I feel blessed to have been blessed by the God whom Prabhu Sri Ram also worshipped."
The Prime Minister also listened to verses of the Kamba Ramayan at the temple.
"Listening to verses of the Kamba Ramayan at the Sri Ranganathaswamy Temple is an experience I will cherish for my entire life. The fact that this is the very Temple where the great Kamban first publically presented his Ramayan makes it more noteworthy."