पंतप्रधान कार्यालय
वडोदरा येथील हर्णी तलावात बोट उलटून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
सानुग्रह मदत जाहीर
18 JAN 2024 8:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 18 जानेवारी 2024
वडोदरा येथील हर्णी तलावात बोट उलटून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
प्रत्येक मृताच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीकडून 2 लाख रुपये सानुग्रह मदत देण्यात येईल अशी घोषणाही त्यांनी केली. तसेच जखमींना 50 हजार रुपये देण्यात येणार आहेत.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले:
"वडोदरा येथील हर्णी तलावात बोट उलटल्याने झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले. या दु:खद प्रसंगी शोकाकुल कुटुंबियांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो. स्थानिक प्रशासन पीडितांना सर्वतोपरी मदत करत आहे.
प्रत्येक मृत व्यक्तीच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीकडून कडून 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील : पंतप्रधान "

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in boat capsizing at Harni lake in Vadodara
Announces ex gratia
18 JAN 2024 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoleed the loss of lives due to a boat capsizing at the Harni lake in Vadodara.
He also announced that an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister Office posted on X :
"Distressed by the loss of lives due to a boat capsizing at the Harni lake in Vadodara. My thoughts are with the bereaved families in this hour of grief. May the injured recover soon. The local administration is providing all possible assistance to those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM "