पंतप्रधान कार्यालय
लता मंगेशकर यांनी गायलेले श्री रामरक्षामधील श्लोक पंतप्रधानांनी केले सामायिक
17 JAN 2024 8:10AM by PIB Mumbai
लता मंगेशकर यांनी "माता रामो मातपिता रामचंद्र:"या शीर्षकाअंतर्गत गायलेले श्री रामरक्षेतील श्लोक पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केले आहेत.
प्रख्यात गायिकेने ध्वनिमुद्रित केलेला हा अखेरचा श्लोक आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या X पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
“देश 22 जानेवारीची अत्यंत उत्साहाने वाट पाहत असताना, ज्या लोकांची उणीव भासणार आहे ती म्हणजे आमच्या लाडक्या लता दीदी.
त्यांनी गायलेला हा श्लोक आहे.त्यांनी ध्वनिमुद्रित केलेला हा अखेरचा श्लोक असल्याचे त्यांच्या कुटुंबीयांनी मला सांगितले.
#श्रीरामभजन"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares shlok from Shree Ram Raksha sung by Lata Mangeshkar
17 JAN 2024 8:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared shlok from Shree Ram Raksha titled “Mata Ramo Matpita Ramchandrah” sung by Lata Mangeshkar.
It was the last Shlok recorded by the legendary singer.
The Prime Minister said in a X post;
“As the nation awaits 22nd January with great enthusiasm, one of the people who will be missed is our beloved Lata Didi.
Here is a Shlok she sung. Her family told me that it was the last Shlok she recorded.
#ShriRamBhajan”