Prime Minister's Office
Prime Minister shares shlok from Shree Ram Raksha sung by Lata Mangeshkar
17 JAN 2024 8:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared shlok from Shree Ram Raksha titled “Mata Ramo Matpita Ramchandrah” sung by Lata Mangeshkar.
It was the last Shlok recorded by the legendary singer.
The Prime Minister said in a X post;
“As the nation awaits 22nd January with great enthusiasm, one of the people who will be missed is our beloved Lata Didi.
Here is a Shlok she sung. Her family told me that it was the last Shlok she recorded.
#ShriRamBhajan”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લતા મંગેશકર દ્વારા ગાયેલા શ્રી રામ રક્ષાના શ્લોક શેર કર્યા
17 JAN 2024 8:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લતા મંગેશકર દ્વારા ગાયેલા “માતા રામો મત્પિતા રામચંદ્રઃ” શીર્ષકવાળા શ્રી રામ રક્ષાના શ્લોક શેર કર્યા છે.
સુપ્રસિદ્ધ ગાયક દ્વારા રેકોર્ડ કરાયેલો તે છેલ્લો શ્લોક હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ Xપોસ્ટમાં કહ્યું; “જેમ કે રાષ્ટ્ર 22મી જાન્યુઆરીની ખૂબ જ ઉત્સાહ સાથે રાહ જોઈ રહ્યું છે, તેમાંથી એક વ્યક્તિ જે ચૂકી જશે તે છે આપણી પ્રિય લતા દીદી.
અહીં તેમણે ગાયેલો શ્લોક છે. તેમના પરિવારે મને કહ્યું કે તેમણે રેકોર્ડ કરેલો તે છેલ્લો શ્લોક હતો.
#શ્રીરામભજન"