ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతర్గత అలంకరణలో కెంపేగౌడ అంతర్జాతీయ విమానాశ్రయం రెండో టెర్మినల్ ప్రపంచ ప్రత్యేక బహుమతి గెలవడంపై బెంగళూరు ప్రజలకు ప్రధాని అభినందన
23 DEC 2023 5:25PM by PIB Hyderabad
కెంపేగౌడ అంతర్జాతీయ విమానాశ్రయం రెండో టెర్మినల్ విమానాశ్రయాల విభాగంలో అంతర్గత అలంకరణలో ప్రపంచ ప్రత్యేక బహుమతి-2023 గెలుచుకోవడంపై బెంగళూరు ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందనలు తెలిపారు. ఈ సందర్భంగా నిరుడు ఈ భవన ప్రారంభోత్సవం చిత్రాలను కూడా ఆయన ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ పోస్టు ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘ఇదెంతో అద్భుత విజయం! బెంగళూరు ప్రజలకు నా అభినందనలు. కెంపేగౌడ అంతర్జాతీయ విమానాశ్రయం రెండో టెర్మినల్ ఉజ్వల బెంగళూరు నగరానికి ప్రవేశ ద్వారం మాత్రమే కాదు... నిర్మాణ నైపుణ్యానికి తార్కాణం. మన దేశంలో నైపుణ్య వికాసాన్ని ప్రతిబింబిస్తూ ప్రపంచ స్థాయి మౌలిక సదుపాయాలను కళాత్మక సౌందర్యంతో మేళవించడం నిజంగా అత్యద్భుతం. ఇదిగో... నిరుడు ఈ భవన ప్రారంభోత్సవ దృశ్యాలను మరోసారి అవలోకించండి’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Bengalurean for Kempegowda International Airport T2 winning world special prize for interior
23 DEC 2023 5:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the people of Bengaluru on Kempegowda International Airport, Terminal 2 winning the World Special prize for an Interior 2023 in the airports category.
He also shared pictures from the Terminal building’s inauguration last year.
The Prime Minister posted on X:
"A commendable feat! Congratulations to the people of Bengaluru.
Terminal 2 of the Kempegowda International Airport is not just a gateway to the vibrant city of Bengaluru but also a showcase of architectural brilliance. This accomplishment reflects the country's growing prowess in combining world-class infrastructure with artistic beauty.
Here are glimpses from the Terminal building’s inauguration last year."