पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशचे मुख्यमंत्री आणि उपमुख्यमंत्र्यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
22 DEC 2023 2:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 डिसेंबर 2023
मध्य प्रदेशचे मुख्यमंत्री मोहन यादव, उपमुख्यमंत्री राजेंद्र शुक्ला आणि जगदीश देवडा यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
"मध्य प्रदेशचे मुख्यमंत्री, मोहन यादव, उपमुख्यमंत्री राजेंद्र शुक्ला आणि जगदीश देवडा यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.”
असे पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स वर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
Madhya Pradesh CM and Deputy CMs meet PM
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Madhya Pradesh Shri Mohan Yadav, along with Deputy Chief Ministers Shri Rajendra Shukla and Shri Jagdish Devda met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Madhya Pradesh, @DrMohanYadav51 Ji, along with Deputy CMs @rshuklabjp Ji and @JagdishDevdaBJP Ji met PM @narendramodi."