Prime Minister's Office
Madhya Pradesh CM and Deputy CMs meet PM
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Madhya Pradesh Shri Mohan Yadav, along with Deputy Chief Ministers Shri Rajendra Shukla and Shri Jagdish Devda met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Madhya Pradesh, @DrMohanYadav51 Ji, along with Deputy CMs @rshuklabjp Ji and @JagdishDevdaBJP Ji met PM @narendramodi."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മധ്യപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രിയും ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരും പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Thiruvananthpuram
മധ്യപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ മോഹൻ യാദവ്, ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരായ ശ്രീ രാജേന്ദ്ര ശുക്ല, ശ്രീ ജഗദീഷ് ദേവ്ട എന്നിവർ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
"മധ്യപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ മോഹൻ യാദവ്, ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരായ ശ്രീ രാജേന്ദ്ര ശുക്ല, ശ്രീ ജഗദീഷ് ദേവ്ട എന്നിവർ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു."