Prime Minister's Office
Madhya Pradesh CM and Deputy CMs meet PM
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Madhya Pradesh Shri Mohan Yadav, along with Deputy Chief Ministers Shri Rajendra Shukla and Shri Jagdish Devda met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Madhya Pradesh, @DrMohanYadav51 Ji, along with Deputy CMs @rshuklabjp Ji and @JagdishDevdaBJP Ji met PM @narendramodi."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన మధ్య ప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి మరియు ఉప ముఖ్యమంత్రులు
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో మధ్య ప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ మోహన్ యాదవ్ ఆ రాష్ట్ర ఉప ముఖ్యమంత్రులు శ్రీ రాజేంద్ర శుక్లా మరియు శ్రీ జగదీశ్ దేవ్‌డా లతో కలసి ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
‘‘మధ్య ప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ @DrMohanYadav51 గారు, ఆ రాష్ట్ర ఉప ముఖ్యమంత్రులు @rshuklabjp గారు మరియు శ్రీ @JagdishDevdaBJP గారు లతో కలసి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ @narendramodi తో సమావేశమయ్యారు.’’ అని ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ మాధ్యం లో తెలిపింది.