Prime Minister's Office
Madhya Pradesh CM and Deputy CMs meet PM
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Madhya Pradesh Shri Mohan Yadav, along with Deputy Chief Ministers Shri Rajendra Shukla and Shri Jagdish Devda met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Madhya Pradesh, @DrMohanYadav51 Ji, along with Deputy CMs @rshuklabjp Ji and @JagdishDevdaBJP Ji met PM @narendramodi."

பிரதமர் அலுவலகம்
மத்தியப் பிரதேச முதலமைச்சர் மற்றும் துணை முதலமைச்சர்கள் பிரதமருடன் சந்திப்பு
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Chennai
மத்தியப் பிரதேச முதலமைச்சர் திரு மோகன் யாதவ், துணை முதலமைச்சர்கள் திரு ராஜேந்திர சுக்லா, திரு ஜெகதீஷ் தேவ்தா ஆகியோர் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று சந்தித்தனர்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் அலுவலகம் கூறியிருப்பதாவது:
"மத்தியப் பிரதேச முதலமைச்சர் திரு மோகன் யாதவ் @DrMohanYadav51, துணை முதலமைச்சர்கள் திரு ராஜேந்திர சுக்லா @rshuklabjp, திரு ஜெகதீஷ் தேவ்தா @JagdishDevdaBJP ஆகியோர் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை @narendramodi சந்தித்தனர்”.