પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મધ્યપ્રદેશના સીએમ અને ડેપ્યુટી સીએમ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Ahmedabad
મધ્યપ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી મોહન યાદવ, નાયબ મુખ્યમંત્રીઓ શ્રી રાજેન્દ્ર શુક્લા અને શ્રી જગદીશ દેવડા સાથે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મધ્યપ્રદેશના સીએમ, @DrMohanYadav51 જી, ડેપ્યુટી સીએમ @rshuklabjp જી અને @JagdishDevdaBJP જી સાથે PM @narendramodi મળ્યા."

Prime Minister's Office
Madhya Pradesh CM and Deputy CMs meet PM
22 DEC 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Madhya Pradesh Shri Mohan Yadav, along with Deputy Chief Ministers Shri Rajendra Shukla and Shri Jagdish Devda met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Madhya Pradesh, @DrMohanYadav51 Ji, along with Deputy CMs @rshuklabjp Ji and @JagdishDevdaBJP Ji met PM @narendramodi."