ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జనపనార సంవత్సరం 2023-24 లో ప్యాకేజింగ్ ప్రక్రియ లో జనపనార యొక్క వినియోగాన్ని తప్పనిసరి చేస్తూ వెలువడ్డ నిర్ణయాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
ఈ నిర్ణయం జనపనార రంగాని కి కొత్త బలాన్ని ఇచ్చే దిశ లో తోడ్పడుతుందని ఆయన అన్నారు
09 DEC 2023 10:12PM by PIB Hyderabad
జనపనార సంవత్సరం 2023-24 లో ప్యాకేజింగ్ ప్రక్రియ లో జనపనార యొక్క వినియోగాన్ని తప్పనిసరి గా చేస్తూ వెలువడిన నిర్ణయాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. జనపనార రంగాని కి కొత్త బలాన్ని ఇచ్చే దిశ లో ఈ నిర్ణయం తోడ్పడగలదని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఈ నిర్ణయం మన చేతివృత్తి కళాకారుల కు మరియు మన రైతుల కు పెద్ద అండ గా ఉండగలదు అని కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఈ నిర్ణయాన్ని గురించి న మరిన్ని వివరాల ను ఇక్కడ తెలుసుకోవచ్చును:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1984208
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ ఎక్స్ మాధ్యం లో పొందుపరచిన సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
‘‘ఈ నిర్ణయం జనపనార రంగాని కి క్రొత్త బలాన్ని ఇచ్చే దిశ లో తోడ్పడగలదు. ఇది మన చేతివృత్తుల వారి కి మరియు రైతుల కు ఒక పెద్ద ప్రోత్సాహకం గా కూడాను ఉండగలదు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM acknowledges the decision of mandatory use of Jute in packaging for Jute Year 2023-24
Says that this decision will contribute towards the revitalizing the jute sector
09 DEC 2023 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the decision of mandatory use of Jute in packaging for Jute Year 2023-24. Shri Modi said that this decision will contribute towards the revitalizing the jute sector.
It also marks a major boost for our artisans and farmers, Shri Modi further added.
More details about this decision can be found here:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1984208
Responding to the X post of Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said;
“This decision will contribute towards the revitalizing the jute sector! It also marks a major boost for our artisans and farmers.”