പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കെസിആർ വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസിച്ചു
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Thiruvananthpuram
തെലങ്കാന മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ കെ ചന്ദ്രശേഖർ റാവു പരിക്കിൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“തെലങ്കാന മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ശ്രീ കെ ചന്ദ്രശേഖർ റാവുവിന് പരിക്ക് പറ്റിയെന്നറിഞ്ഞതിൽ വിഷമമുണ്ട്. അദ്ദേഹം വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്നും അദ്ദേഹത്തിന്റെ നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ”

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to KCR
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished former Telangana Chief Minister, Shri K. Chandrashekar Rao a speedy recovery from his injury.
The Prime Minister posted on X;
“Distressed to know that former Telangana CM Shri KCR Garu has suffered an injury. I pray for his speedy recovery and good health.”