பிரதமர் அலுவலகம்
கே.சி.ஆர் விரைவில் குணமடைய பிரதமர் வாழ்த்து
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Chennai
தெலங்கானா முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு. கே. சந்திரசேகர் ராவ் காயத்திலிருந்து விரைவில் குணமடைய பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
"தெலங்கானா முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு கே.சி.ஆர் அவர்களுக்குக் காயம் ஏற்பட்டுள்ளது என்பதை அறிந்து வேதனை அடைந்தேன். அவர் விரைவில் குணமடையவும், நல்ல ஆரோக்கியத்துடன் இருக்கவும் பிரார்த்திக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to KCR
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished former Telangana Chief Minister, Shri K. Chandrashekar Rao a speedy recovery from his injury.
The Prime Minister posted on X;
“Distressed to know that former Telangana CM Shri KCR Garu has suffered an injury. I pray for his speedy recovery and good health.”