Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to KCR
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished former Telangana Chief Minister, Shri K. Chandrashekar Rao a speedy recovery from his injury.
The Prime Minister posted on X;
“Distressed to know that former Telangana CM Shri KCR Garu has suffered an injury. I pray for his speedy recovery and good health.”

पंतप्रधान कार्यालय
केसीआर यांना लवकरात लवकर बरे वाटावे यासाठी पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलंगणाचे माजी मुख्यमंत्री श्री के. चंद्रशेखर राव यांना त्यांच्या दुखापतीतून लवकर बरे वाटावे यासाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी आपल्या X वर पोस्ट केले आहे;
“तेलंगणाचे माजी मुख्यमंत्री श्री केसीआर गारू यांना दुखापत झाल्याचे समजल्यावर दुःख झाले. मी त्यांना लवकरात लवकर बरे वाटावे यासाठी आणि त्यांना उत्तम आरोग्य लाभावे यासाठी प्रार्थना करतो.”