Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to KCR
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished former Telangana Chief Minister, Shri K. Chandrashekar Rao a speedy recovery from his injury.
The Prime Minister posted on X;
“Distressed to know that former Telangana CM Shri KCR Garu has suffered an injury. I pray for his speedy recovery and good health.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેસીઆરને ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની શુભેચ્છા પાઠવી
08 DEC 2023 10:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેલંગાણાના ભૂતપૂર્વ મુખ્ય પ્રધાન, શ્રી કે. ચંદ્રશેખર રાવને તેમની ઈજામાંથી ઝડપથી સાજા થવાની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“તેલંગાણાના ભૂતપૂર્વ મુખ્યમંત્રી શ્રી કેસીઆર ગારુને ઈજા થઈ છે તે જાણીને દુઃખ થયું. હું તેમના ઝડપી સ્વસ્થ્ય અને સારા સ્વાસ્થ્ય માટે પ્રાર્થના કરું છું.”