પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નૌકાદળ દિવસના અવસર પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
04 DEC 2023 12:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નૌકાદળ દિવસના અવસર પર તેમની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“નેવી ડે પર, ભારતીય નૌકાદળના તમામ કર્મચારીઓને શુભેચ્છાઓ. આપણા સમુદ્રની સુરક્ષા માટેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા ફરજ પ્રત્યેના તેમના અતૂટ સમર્પણ અને આપણા રાષ્ટ્ર પ્રત્યેના પ્રેમનો પુરાવો છે. દરેક સંજોગોમાં તેમની ભાવના અને સંકલ્પ અચળ રહે છે. અમે તેમની સેવા અને બલિદાન માટે કાયમ આભારી છીએ.
હું આજે પછીથી મહારાષ્ટ્રના સિંધુદુર્ગ ખાતે નૌકાદળ દિવસના કાર્યક્રમમાં જોડાવા માટે આતુર છું. આ સ્થળને છત્રપતિ શિવાજી મહારાજ સાથે ગાઢ સંબંધ છે, જેમના મજબૂત નૌકાદળ બનાવવાના પ્રયાસો જાણીતા છે.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on occasion of Navy Day
04 DEC 2023 12:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Navy Day.
The Prime Minister posted on X:
“On Navy Day, best wishes to all the personnel of the Indian Navy. Their commitment to safeguarding our seas is a testament to their unwavering dedication to duty and love for our nation. In every circumstance, their spirit and resolve remain unshakable. We are forever grateful for their service and sacrifices.
I look forward to joining the Navy Day programme at Sindhudurg in Maharashtra later today. This place has a close association with Chhatrapati Shivaji Maharaj, whose efforts to build a strong navy are well known.”