पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नौदल दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
04 DEC 2023 12:03PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नौदल दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“नौदल दिनानिमित्त, भारतीय नौदलातील सर्व जवानांना हार्दिक शुभेच्छा. आपल्या समुद्राचे रक्षण करण्याप्रति त्यांची वचनबद्धता, ही कर्तव्याप्रती त्यांची अतूट समर्पित वृत्ती आणि देशाप्रति प्रेमाचा दाखला आहे. प्रत्येक परिस्थितीत त्यांची भावना आणि संकल्प अटल राहतो. त्यांच्या सेवा आणि बलिदानासाठी आम्ही सदैव कृतज्ञ आहोत.
आज महाराष्ट्रातील सिंधुदुर्ग येथे नौदल दिनाच्या कार्यक्रमात सहभागी होण्यासाठी मी उत्सुक आहे. या ठिकाणाचे छत्रपती शिवाजी महाराजांशी जवळचे नाते आहे, एक मजबूत नौदल उभारण्यासाठी महाराजांनी केलेले प्रयत्न सर्वश्रुत आहेत.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on occasion of Navy Day
04 DEC 2023 12:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Navy Day.
The Prime Minister posted on X:
“On Navy Day, best wishes to all the personnel of the Indian Navy. Their commitment to safeguarding our seas is a testament to their unwavering dedication to duty and love for our nation. In every circumstance, their spirit and resolve remain unshakable. We are forever grateful for their service and sacrifices.
I look forward to joining the Navy Day programme at Sindhudurg in Maharashtra later today. This place has a close association with Chhatrapati Shivaji Maharaj, whose efforts to build a strong navy are well known.”