പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രണ്ടാംപാദത്തിലെ ജിഡിപി വളർച്ച ഇന്ത്യൻ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുടെ പുനരുജ്ജീവനവും ശക്തിയും പ്രകടമാക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
30 NOV 2023 7:33PM by PIB Thiruvananthpuram
സാമ്പത്തിക വർഷത്തിന്റെ രണ്ടാംപാദത്തിലെ ജിഡിപി വളർച്ചാകണക്കുകൾ ആഗോളതലത്തിലെ സാമ്പത്തിക പ്രതിസന്ധികൾക്കിടയിലും ഇന്ത്യൻ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുടെ കരുത്തും തിരിച്ചുവരവും പ്രകടമാക്കുന്നതാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“രണ്ടാം പാദത്തിലെ ജിഡിപി വളർച്ചാ കണക്കുകൾ ആഗോളതലത്തിലെ പരീക്ഷണകാലത്ത് ഇന്ത്യൻ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുടെ പുനരുജ്ജീവനവും ശക്തിയും പ്രകടമാക്കുന്നു. കൂടുതൽ അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനും ദാരിദ്ര്യ നിർമാർജനം വേഗത്തിലാക്കുന്നതിനും ജനങ്ങളുടെ ജീവിതം സുഗമമാക്കുന്നതിനും വേഗത്തിലുള്ള വളർച്ച ഉറപ്പാക്കാൻ നാം പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്”.

Prime Minister's Office
The GDP growth numbers for Q2 display the resilience and strength of the Indian economy: PM
30 NOV 2023 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the GDP growth numbers for Q2 display the resilience and strength of the Indian economy in the midst of such testing times globally.
The Prime Minister posted on X:
"The GDP growth numbers for Q2 display the resilience and strength of the Indian economy in the midst of such testing times globally. We are committed to ensuring fast paced growth to create more opportunities, rapid eradication of poverty and improving ‘Ease Of Living’ for our people."