पंतप्रधान कार्यालय
काशी म्हणजेच देव दिवाळी : पंतप्रधान
27 NOV 2023 10:08PM by PIB Mumbai
काशी येथील देव दिवाळीसाठी उपस्थित अनेक देशांच्या राजनैतिक अधिकाऱ्यांना भारताच्या सांस्कृतिक चैतन्याचे दर्शन घडल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी X पोस्टमध्ये म्हटले आहे :
''काशी आणि देव दिवाळी समानार्थी असून या वर्षीचा उत्सव भव्यदिव्य झाला. उत्सवासाठी उपस्थित विविध देशांच्या राजनैतिक अधिकाऱ्यांना भारताच्या सांस्कृतिक चैतन्याचे दर्शन घडल्याबद्दल आनंद वाटत आहे.''

Prime Minister's Office
Kashi is synonymous with Dev Deepavali : PM
27 NOV 2023 10:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today expressed happiness about the presence of diplomats from several nations, who got a glimpse of India’s cultural vibrancy in Kashi's Dev Deepavali.
Shri Modi posted on X :
"Kashi is synonymous with Dev Deepavali and this year as well, the celebrations have been grand. Equally gladdening is the august presence of diplomats from several nations, who have got a glimpse of India’s cultural vibrancy."