பிரதமர் அலுவலகம்
அர்ஜென்டினா அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற ஜேவியர் மிலேவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
20 NOV 2023 5:00PM by PIB Chennai
அர்ஜென்டினா அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற ஜேவியர் மிலேவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில், பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற @JMilei வாழ்த்துகள். இந்தியா-அர்ஜென்டினா இடையே உத்திப்பூர்வமான கூட்டாண்மையை பன்முகப்படுத்துவதற்கும் விரிவுபடுத்துவதற்கும் உங்களுடன் நெருக்கமாக பணியாற்ற ஆவலாக உள்ளேன்.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Javier Milei for winning Argentina’s presidential election
20 NOV 2023 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Javier Milei for winning Argentina’s presidential election.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations @JMilei for the victory in the Presidential elections. Look forward to working closely with you to diversify and expand India-Argentina strategic partnership.”