પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ આર્જેન્ટિનાની રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ જેવિયર મિલેને અભિનંદન પાઠવ્યા
20 NOV 2023 5:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આર્જેન્ટિનાની રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ જેવિયર મિલેને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણીમાં જીત માટે @JMilei ને અભિનંદન. ભારત-આર્જેન્ટિના વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીમાં વૈવિધ્ય અને વિસ્તરણ કરવા માટે તમારી સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છીએ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Javier Milei for winning Argentina’s presidential election
20 NOV 2023 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Javier Milei for winning Argentina’s presidential election.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations @JMilei for the victory in the Presidential elections. Look forward to working closely with you to diversify and expand India-Argentina strategic partnership.”