पंतप्रधान कार्यालय
अर्जेंटिनाच्या अध्यक्षीय निवडणुकीत विजय मिळवल्याबद्दल जेवियर माइली यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
20 NOV 2023 5:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 नोव्हेंबर 2023
अर्जेंटिनाच्या राष्ट्राध्यक्षपदाची निवडणूक जिंकल्याबद्दल जेवियर माइली यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वरील पोस्टमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की;
@JMilei राष्ट्राध्यक्षपदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल अभिनंदन. भारत- अर्जेंटिना धोरणात्मक भागीदारीमध्‍ये वैविध्‍य आणून त्यामध्‍ये विस्‍तार करण्यासाठी, आपल्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Javier Milei for winning Argentina’s presidential election
20 NOV 2023 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Javier Milei for winning Argentina’s presidential election.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations @JMilei for the victory in the Presidential elections. Look forward to working closely with you to diversify and expand India-Argentina strategic partnership.”