ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత దేశం యొక్క దౌత్య ప్రయాస లు, ప్రాంతీయ నిబద్ధత లు ప్రపంచ రంగస్థలం మీద ఒక ఆత్మవిశ్వాసం కలిగిన మరియు దక్షత కలిగిన దేశాన్ని ఆవిష్కరిస్తున్నాయి: ప్రధాన మంత్రి
17 NOV 2023 1:43PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 వ సంవత్సరం లో భారతదేశం యొక్క కార్యసాధనల ను వివరించేటటువంటి ఒక వ్యాసాన్ని ఈ రోజు న శేర్ చేశారు. ఆ వ్యాసం లో భారతదేశం జి-20 కి అధ్యక్షత ను వహించి సాధించినటువంటి సాఫల్యాలు, చంద్ర గ్రహం పైకి జరిపిన సాహస యాత్ర, కోవిడ్-19 అనంతర కాలం లో తిరిగి పుంజుకోవడం తో పాటు గా పటిష్ట వృద్ధి ని సాధించడం గురించి వివరించడం జరిగింది. ఆ వ్యాసాన్ని విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి డాక్టర్ ఎస్. జయ్ శంకర్ వ్రాశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ @DrSJaishankar వ్రాసిన వ్యాసం 2023 లో భారతదేశం యొక్క కార్యసాధనల ను గురించి వివరిస్తున్నది; జి-20 కూటమి కి భారతదేశం అధ్యక్షత వహించిన సందర్భం లో ఒనగూరిన సాఫల్యాలు, చంద్ర గ్రహం పైకి జరిపిన సాహస యాత్ర, కోవిడ్-19 అనంతర కాలం లో తిరిగి పుంజుకోవడం తో పాటు గా పటిష్టమైన వృద్ధి ని సాధించడం వంటి అంశాల ను గురించి ఈ వ్యాసం తెలియజేస్తున్నది.
ఈ వ్యాసం భారత దేశం యొక్క దౌత్య ప్రయాసల ను గురించి, ప్రాంతీయ బంధాన్ని గురించి, ఆత్మవిశ్వాసం తో కూడిన మరియు దక్షత కలిగిన దేశాన్ని గురించి ప్రపంచ రంగస్థలం మీద చాటిచెబుతున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
India's diplomatic efforts, regional engagements portraying a confident and capable nation on the global stage: PM
17 NOV 2023 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article outlining India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth. The article is by the Minister of External Affairs Dr S Jaishankar.
The Prime Minister posted on X :
"EAM @DrSJaishankar's article outlines India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth.
The piece highlights India's diplomatic efforts, regional engagement, portraying a confident and capable nation on the global stage"