Prime Minister's Office
India's diplomatic efforts, regional engagements portraying a confident and capable nation on the global stage: PM
17 NOV 2023 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article outlining India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth. The article is by the Minister of External Affairs Dr S Jaishankar.
The Prime Minister posted on X :
"EAM @DrSJaishankar's article outlines India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth.
The piece highlights India's diplomatic efforts, regional engagement, portraying a confident and capable nation on the global stage"

पंतप्रधान कार्यालय
भारताचे राजनैतिक प्रयत्न आणि प्रादेशिक संबंध , जागतिक स्तरावर भारताचे ‘एक आत्मविश्वासपूर्ण आणि सक्षम देश’ असे चित्र निर्माण करत आहे: पंतप्रधान
17 NOV 2023 3:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 नोव्हेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2023 या वर्षातल्या भारताच्या कामगिरीचे वर्णन करणारे चित्रण करणारा एक लेख आज सोशल मिडियावर सामाईक केला आहे. यात भारताच्या जी-20 अध्यक्षपदाची यशस्वी कारकीर्द आणि चंद्रयान अभियान, यांसारख्या कामगिरीसह, कोविड-19 नंतर भारताने पुन्हा उभारी घेत, केलेली वृद्धी यावरही प्रकाश टाकण्यात आला आहे. परराष्ट्र व्यवहार मंत्री डॉ. एस. जयशंकर यांनी हा लेख लिहिला आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
"परराष्ट्र व्यवहार मंत्री @DrSJaishankar's यांचा लेख 2023 मधल्या भारताच्या कामगिरीचे दर्शन घडवणारा असून यात जी 20 अध्यक्षपद आणि चंद्रयान मिशनसह, भारताने कोविड नंतर पुन्हा उभारी घेत मिळवलेली वृद्धी, यावर प्रकाश टाकणारा आहे.
या लेखात, भारताचे राजनैतिक प्रयत्न, प्रादेशिक संबंध अधोरेखित करत, जागतिक पातळीवर आत्मविश्वासपूर्ण आणि सक्षम भारताचे चित्र निर्माण करणारे आहे.