પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતના રાજદ્વારી પ્રયાસો, પ્રાદેશિક જોડાણો વૈશ્વિક મંચ પર આત્મવિશ્વાસ અને સક્ષમ રાષ્ટ્રનું ચિત્રણ કરે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
17 NOV 2023 1:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​2023માં ભારતની સિદ્ધિઓની રૂપરેખા આપતો એક લેખ શેર કર્યો, જેમાં તેના સફળ G20 પ્રમુખપદ અને ચંદ્ર મિશનનો સમાવેશ થાય છે, જેમાં કોવિડ-19 પછીની પુનઃપ્રાપ્તિ અને મજબૂત વૃદ્ધિ પર ભાર મૂકવામાં આવે છે. આ લેખ વિદેશ મંત્રી ડૉ એસ જયશંકરનો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
"EAM @DrSJaishankarનો લેખ 2023માં ભારતની સિદ્ધિઓની રૂપરેખા આપે છે, જેમાં તેનું સફળ G20 પ્રમુખપદ અને ચંદ્ર મિશન, કોવિડ-19 પછીની પુનઃપ્રાપ્તિ અને મજબૂત વૃદ્ધિ પર ભાર મૂકે છે.
આ ભાગ ભારતના રાજદ્વારી પ્રયાસો, પ્રાદેશિક જોડાણ, વૈશ્વિક મંચ પર એક આત્મવિશ્વાસપૂર્ણ અને સક્ષમ રાષ્ટ્રનું ચિત્રણ કરે છે.

Prime Minister's Office
India's diplomatic efforts, regional engagements portraying a confident and capable nation on the global stage: PM
17 NOV 2023 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article outlining India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth. The article is by the Minister of External Affairs Dr S Jaishankar.
The Prime Minister posted on X :
"EAM @DrSJaishankar's article outlines India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth.
The piece highlights India's diplomatic efforts, regional engagement, portraying a confident and capable nation on the global stage"