പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ നയതന്ത്ര ശ്രമങ്ങളും മേഖലാതല ഇടപെടലുകളും ആത്മവിശ്വാസവും പ്രാപ്തിയുമുള്ള രാഷ്ട്രത്തെയാണ് ആഗോളതലത്തില്‍ ചിത്രീകരിക്കുന്നത്: പ്രധാനമന്ത്രി
17 NOV 2023 1:43PM by PIB Thiruvananthpuram
വിജയകരമായ ജി 20 അധ്യക്ഷതയും ചാന്ദ്ര ദൗത്യവും ഉള്‍പ്പെടെ, കൊവിഡ്-19 ന് ശേഷമുള്ള തിരിച്ചുവരവിനും ശക്തമായ വളര്‍ച്ചയ്ക്കും ഊന്നല്‍ നല്‍കുന്ന ഇന്ത്യയുടെ നേട്ടങ്ങള്‍ വിശദീകരിക്കുന്ന വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ഡോ. എസ്. ജയശങ്കറിന്റെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"വിജയകരമായ ജി 20 അധ്യക്ഷപദവിയും ചാന്ദ്ര ദൗത്യവും ഉള്‍പ്പെടെ, 2023-ലെ ഇന്ത്യയുടെ നേട്ടങ്ങള്‍, കൊവിഡ്-19-ന് ശേഷമുള്ള തിരിച്ചുവരവിനും ശക്തമായ വളര്‍ച്ചയ്ക്കും ഊന്നല്‍ നല്‍കുന്നതാണ് ഡോ. എസ് ജയശങ്കറിന്റെ ലേഖനം.
ഇന്ത്യയുടെ നയതന്ത്ര ശ്രമങ്ങളും മേഖലാതല ഇടപെടലുകളും ആത്മവിശ്വാസവും പ്രാപ്തിയുമുള്ള രാഷ്ട്രത്തെ ആഗോളതലത്തില്‍ ചിത്രീകരിക്കുന്നു എന്ന് ലേഖനം എടുത്തുകാണിക്കുന്നു"

Prime Minister's Office
India's diplomatic efforts, regional engagements portraying a confident and capable nation on the global stage: PM
17 NOV 2023 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article outlining India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth. The article is by the Minister of External Affairs Dr S Jaishankar.
The Prime Minister posted on X :
"EAM @DrSJaishankar's article outlines India's achievements in 2023, including its successful G20 presidency and lunar mission, emphasizing a post-COVID-19 recovery and robust growth.
The piece highlights India's diplomatic efforts, regional engagement, portraying a confident and capable nation on the global stage"