Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Maulana Azad on his birth anniversary
11 NOV 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Maulana Azad on his birth anniversary. Shri Modi said that Maulana Azad was a profound scholar and a pillar of India's freedom struggle and his commitment to education was commendable.
In a X post, the Prime Minister said;
“Remembering Maulana Azad on his birth anniversary. A profound scholar and a pillar of India's freedom struggle, his commitment to education was commendable. His efforts in shaping modern India continue to guide many people.”

पंतप्रधान कार्यालय
मौलाना आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांकडून त्यांचे स्मरण
11 NOV 2023 9:30AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मौलाना आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण केले आहे. पंतप्रधान मोदी म्हणाले की, मौलाना आझाद हे प्रख्यात विद्वान होते, भारताच्या स्वातंत्र्य लढ्याचे ते आधारस्तंभ होते आणि त्यांची शिक्षणाशी असलेली बांधिलकी प्रशंसनीय होती.
X या समाज माध्यमावरील पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“मौलाना आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण. प्रख्यात अभ्यासक आणि भारताच्या स्वातंत्र्यलढ्यातील एक आधारस्तंभ, त्यांची शिक्षणाशी असलेली बांधिलकी प्रशंसनीय होती. आधुनिक भारत घडवण्यासंबंधी त्यांनी केलेले कार्य आजही अनेकांना मार्गदर्शक ठरत आहे.