ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਛੱਤੀਸਗੜ੍ਹ ਵਿੱਚ ਆਚਾਰਿਆ ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਧਿਯਾਸਾਗਰ ਜੀ ਮਹਾਰਾਜ ਤੋਂ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤਾ
05 NOV 2023 12:59PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਛੱਤੀਸਗੜ੍ਹ ਦੇ ਇੱਕ ਜੈਨ ਮੰਦਿਰ ਵਿੱਚ ਦਿਗੰਬਰ ਜੈਨ ਆਚਾਰਿਆ ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਧਿਯਾਸਾਗਰ ਜੀ ਮਹਾਰਾਜ ਤੋਂ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਛੱਤੀਸਗੜ੍ਹ ਦੇ ਡੋਂਗਰਗੜ੍ਹ ਦੇ ਚੰਦ੍ਰਗਿਰਿ ਜੈਨ ਮੰਦਿਰ ਵਿੱਚ ਆਚਾਰਿਆ ਸ਼੍ਰੀ 108 ਵਿਧਿਯਾਸਾਗਰ ਜੀ ਮਹਾਰਾਜ ਦੀ ਦਾ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਕੇ ਧੰਨ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM seeks blessings of Acharya Shri Vidhyasagar Ji Maharaj in Chhattisgarh
05 NOV 2023 12:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today sought the blessings of Digambara Jain Acharya Shri Vidhyasagar Ji Maharaj at a Jain temple in Chhattisgarh.
The Prime Minister posted on X:
"Feeling blessed to receive the blessings of Acharya Shri 108 Vidhyasagar Ji Maharaj Ji at the Chandragiri Jain Mandir in Dongargarh, Chhattisgarh."