Prime Minister's Office
PM seeks blessings of Acharya Shri Vidhyasagar Ji Maharaj in Chhattisgarh
05 NOV 2023 12:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today sought the blessings of Digambara Jain Acharya Shri Vidhyasagar Ji Maharaj at a Jain temple in Chhattisgarh.
The Prime Minister posted on X:
"Feeling blessed to receive the blessings of Acharya Shri 108 Vidhyasagar Ji Maharaj Ji at the Chandragiri Jain Mandir in Dongargarh, Chhattisgarh."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఛత్తీస్‌గఢ్‌లో ఆచార్య శ్రీ విద్యాసాగర్ జీ మహారాజ్ ఆశీస్సులు స్వీకరించిన ప్రధాన మంత్రి
05 NOV 2023 12:59PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈరోజు చ‌త్తీస్‌గ‌ఢ్‌లోని ఒక జైన మందిరం సందర్శించారు. దిగంబ‌ర జైన ఆచార్య శ్రీ విద్యాసాగ‌ర్ జీ మ‌హారాజ్ ఆశీస్సులు కోరారు.
ఈ మేరకు ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమంగా పోస్ట్ చేసారు:
"ఛత్తీస్‌గఢ్‌లోని డోంగర్‌ఘర్‌లోని చంద్రగిరి జైన మందిరంలో ఆచార్య శ్రీ 108 విద్యాసాగర్ జీ మహరాజ్ జీ ఆశీస్సులు పొందడం ఆశీర్వాదంగా భావిస్తున్నాను." అని పేర్కొన్నారు.