Prime Minister's Office
PM seeks blessings of Acharya Shri Vidhyasagar Ji Maharaj in Chhattisgarh
05 NOV 2023 12:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today sought the blessings of Digambara Jain Acharya Shri Vidhyasagar Ji Maharaj at a Jain temple in Chhattisgarh.
The Prime Minister posted on X:
"Feeling blessed to receive the blessings of Acharya Shri 108 Vidhyasagar Ji Maharaj Ji at the Chandragiri Jain Mandir in Dongargarh, Chhattisgarh."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഛത്തീസ്ഗഡില്‍ ആചാര്യ ശ്രീ വിദ്യാസാഗര്‍ ജി മഹാരാജിന്റെ അനുഗ്രഹം തേടി
05 NOV 2023 12:59PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ഒരു ജൈനക്ഷേത്രത്തില്‍ ദിഗംബര ജൈന ആചാര്യ ശ്രീ വിദ്യാസാഗര്‍ ജി മഹാരാജിന്റെ അനുഗ്രഹം തേടി.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ഡോംഗര്‍ഗഡിലുള്ള ചന്ദ്രഗിരി ജൈന മന്ദിറില്‍ ആചാര്യ ശ്രീ 108 വിദ്യാസാഗര്‍ ജി മഹാരാജ് ജിയുടെ ആശിര്‍വാദം സ്വീകരിച്ചത് അനുഗ്രഹീതമായി തോന്നുന്നു.'