ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನ ಬಿಲ್ಲುಗಾರಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದ ಶೀತಲ್ ದೇವಿ, ರಾಕೇಶ್ ಕುಮಾರ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಇಂದು ಹಾಂಗ್ ಝೌ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನ ಬಿಲ್ಲುಗಾರಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶೀತಲ್ ದೇವಿ ಮತ್ತು ರಾಕೇಶ್ ಕುಮಾರ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಇದು ನಮ್ಮ ಪ್ಯಾರಾ ಆರ್ಚರಿ ಮಿಶ್ರ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅದ್ಭುತ ಚಿನ್ನವಾಗಿದೆ.
ಶೀತಲ್ ದೇವಿ ಮತ್ತು ರಾಕೇಶ್ ಕುಮಾರ್ ಅವರ ಅಸಾಧಾರಣ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಈ ವೈಭವವು ಅವರ ನಿಖರತೆ, ಸಮರ್ಪಣೆ ಮತ್ತು ಅಸಾಧಾರಣ ಕೌಶಲ್ಯಗಳಿಗೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi, Rakesh Kumar for winning gold in archery at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sheetal Devi and Rakesh Kumar for clinching a gold medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"It is a Glorious Gold for our Para Archery Mixed Team.
Congrats to Sheetal Devi and Rakesh Kumar for their extraordinary performance.
This glory is a testament to their precision, dedication and exceptional skills."