പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസ് അമ്പെയ്ത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ശീതൾ ദേവിയെയും രാകേഷ് കുമാറിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ഇന്ന് നടന്ന അമ്പെയ്‌ത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ശീതൾ ദേവിയേയും രാകേഷ് കുമാറിനേയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“നമ്മുടെ പാരാ ആർച്ചറി മിക്സഡ് ടീമിന് ഇത് മഹത്തായ സ്വർണ്ണ നേട്ടമാണ്. അസാമാന്യ പ്രകടനത്തിന് ശീതൾ ദേവിക്കും രാകേഷ് കുമാറിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ വിജയം അവരുടെ കൃത്യതയുടെയും അർപ്പണബോധത്തിന്റെയും അസാധാരണമായ കഴിവുകളുടെയും തെളിവാണ്."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi, Rakesh Kumar for winning gold in archery at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sheetal Devi and Rakesh Kumar for clinching a gold medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"It is a Glorious Gold for our Para Archery Mixed Team.
Congrats to Sheetal Devi and Rakesh Kumar for their extraordinary performance.
This glory is a testament to their precision, dedication and exceptional skills."