ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੀਤਲ ਦੇਵੀ, ਰਾਕੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਾਂਗਝੂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੀਤਲ ਦੇਵੀ ਅਤੇ ਰਾਕੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਹ ਸਾਡੀ ਪੈਰਾ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਮਿਕਸਡ ਟੀਮ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਹੈ। ਸ਼ੀਤਲ ਦੇਵੀ ਅਤੇ ਰਾਕੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ। ਇਹ ਗੌਰਵ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਟੀਕ ਲਕਸ਼, ਸਮਰਪਣ ਅਤੇ ਅਸਧਾਰਣ ਕੌਸ਼ਲ ਦਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi, Rakesh Kumar for winning gold in archery at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sheetal Devi and Rakesh Kumar for clinching a gold medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"It is a Glorious Gold for our Para Archery Mixed Team.
Congrats to Sheetal Devi and Rakesh Kumar for their extraordinary performance.
This glory is a testament to their precision, dedication and exceptional skills."