पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्समध्ये तिरंदाजीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल शीतल देवी आणि राकेश कुमार यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Mumbai
हांगझो आशियाई पॅरा गेम्समध्ये तिरंदाजीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल शीतल देवी आणि राकेश कुमार यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"आमच्या पॅरा तिरंदाजी मिश्र संघासाठी हे गौरवशाली सुवर्णपदक आहे.
शीतल देवी आणि राकेश कुमार यांच्या असामान्य कामगिरीबद्दल त्यांचे अभिनंदन.
हा गौरव त्यांची अचूकता, समर्पण आणि अपवादात्मक कौशल्याचा दाखला आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi, Rakesh Kumar for winning gold in archery at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sheetal Devi and Rakesh Kumar for clinching a gold medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"It is a Glorious Gold for our Para Archery Mixed Team.
Congrats to Sheetal Devi and Rakesh Kumar for their extraordinary performance.
This glory is a testament to their precision, dedication and exceptional skills."