Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi, Rakesh Kumar for winning gold in archery at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sheetal Devi and Rakesh Kumar for clinching a gold medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"It is a Glorious Gold for our Para Archery Mixed Team.
Congrats to Sheetal Devi and Rakesh Kumar for their extraordinary performance.
This glory is a testament to their precision, dedication and exceptional skills."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ఆర్చరీలో స్వర్ణం సాధించిన శీతల్‌ దేవి.. రాకేష్‌కుమార్‌లకు ప్రధాని ప్రశంసలు
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ఆర్చరీలో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న శీతల్‌ దేవి, రాకేష్‌ కుమార్‌లను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పారా ఆర్చరీ మిక్స్‌డ్‌ విభాగంలో భారత జోడీ అసాధారణ ప్రతిభకు ఈ స్వర్ణం నిదర్శనం. శీతల్‌ దేవి, రాకేష్‌ కుమార్‌ల అసమాన ప్రతిభా ప్రదర్శనకు నా అభినందనలు. క్రీడలో వారి గురి, అంకిత భావం, తిరుగులేని నైపుణ్యాలకు ఈ విజయం ఒక ఉదాహరణ” అని ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు.