Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi, Rakesh Kumar for winning gold in archery at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sheetal Devi and Rakesh Kumar for clinching a gold medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"It is a Glorious Gold for our Para Archery Mixed Team.
Congrats to Sheetal Devi and Rakesh Kumar for their extraordinary performance.
This glory is a testament to their precision, dedication and exceptional skills."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજીમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ શીતલ દેવી, રાકેશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજીમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ શીતલ દેવી અને રાકેશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"તે અમારી પેરા તીરંદાજી મિશ્રિત ટીમ માટે ગૌરવપૂર્ણ ગોલ્ડ છે.
શીતલ દેવી અને રાકેશ કુમારને તેમના અસાધારણ પ્રદર્શન માટે અભિનંદન.
આ ગૌરવ તેમની ચોકસાઈ, સમર્પણ અને અસાધારણ કૌશલ્યનો પુરાવો છે."