Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi, Rakesh Kumar for winning gold in archery at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sheetal Devi and Rakesh Kumar for clinching a gold medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"It is a Glorious Gold for our Para Archery Mixed Team.
Congrats to Sheetal Devi and Rakesh Kumar for their extraordinary performance.
This glory is a testament to their precision, dedication and exceptional skills."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வில்வித்தையில் தங்கம் வென்ற ஷீத்தல் தேவி, ராகேஷ் குமாருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
26 OCT 2023 9:27PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வில்வித்தையில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஷீத்தல் தேவி மற்றும் ராகேஷ் குமாருக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"இது எங்கள் பாரா வில்வித்தை கலப்பு அணிக்கு ஓர் அற்புதமான தங்கம்.
ஷீத்தல் தேவி, ராகேஷ் குமார் ஆகியோரின் அசாதாரண செயல்திறனுக்கு வாழ்த்துகள்.
அவர்களின் துல்லியம், அர்ப்பணிப்பு மற்றும் அசாதாரண திறமைகளுக்கு இந்தப் பெருமை ஒரு சான்றாகும்.”