ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್‌ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶಿವರಾಜನ್‌ ಮತ್ತು ನಿತ್ಯಾ ಶ್ರೀ ಶಿವನ್‌ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು
25 OCT 2023 10:13PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಇಂದು ಹಾಂಗ್‌ ಝೌ ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್‌ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್‌ ಎಸ್‌ಎಚ್‌ 6 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶಿವರಾಜನ್‌ ಮತ್ತು ನಿತ್ಯಾ ಶ್ರೀ ಶಿವನ್‌ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಅವರ ಸಾಧನೆ ಅವರ ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮಕ್ಕೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್‌ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ:
‘‘ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್‌ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್‌ ಎಸ್‌ಎಚ್‌ 6 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶಿವರಾಜನ್‌ ಮತ್ತು ನಿತ್ಯಾ ಶ್ರೀ ಶಿವನ್‌ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಅವರ ಸಂಯೋಜಿತ ಉತ್ಕೃಷ್ಟತೆ ಮತ್ತು ಸಾಂಘಿಕ ಹೋರಾಟ ಅಳಿಸಲಾಗದ ಗುರುತನ್ನು ಬಿಟ್ಟಿದೆ. ಇಂತಹ ಮಹಾನ್‌ ಸಾಧನೆಯು ಅವರ ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮಕ್ಕೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ. ಭಾರತವು ಯಾವಾಗಲೂ ಅವರ ಯಶಸ್ಸನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತದೆ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sivarajan and Nithya Sre Sivan for winning bronze in badminton mixed doubles at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sivarajan and Nithya Sre Sivan for winning a bronze medal in the badminton mixed doubles SH6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said their achievement is a testimony to their hard work.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Sivarajan and Nithya Sre Sivan for Bronze Medal in Badminton Mixed Doubles SH6 event at the Asian Para Games.
Their combined excellence and synergy have left an indelible mark. Such a grand achievement is testimony to their hard work. India always celebrates their success."