പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്‌സഡ് ഡബിള്‍സില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ശിവരാജനെയും നിത്യ ശ്രീ ശിവനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 OCT 2023 10:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്സഡ് ഡബിള്‍സ് എസ്എച്ച് 6 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ശിവരാജനെയും നിത്യ ശ്രീ ശിവനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. അവരുടെ ഈ നേട്ടം അവരുടെ കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെ സാക്ഷ്യമാണെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്‌സഡ് ഡബിള്‍സ് എസ്എച്ച് 6 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ശിവരാജനും നിത്യ ശ്രീ ശിവനും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവരുടെ മികവും സമന്വയവും മായാത്ത മുദ്രയാണ് പതിപ്പിച്ചിരിക്കുന്നത്. അവരുടെ കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെ സാക്ഷ്യമാണ് ഇത്രയും വലിയ നേട്ടം', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു. ഇന്ത്യ എല്ലായ്‌പ്പോഴും അവരുടെ വിജയം ആഘോഷിക്കുന്നുവെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sivarajan and Nithya Sre Sivan for winning bronze in badminton mixed doubles at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sivarajan and Nithya Sre Sivan for winning a bronze medal in the badminton mixed doubles SH6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said their achievement is a testimony to their hard work.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Sivarajan and Nithya Sre Sivan for Bronze Medal in Badminton Mixed Doubles SH6 event at the Asian Para Games.
Their combined excellence and synergy have left an indelible mark. Such a grand achievement is testimony to their hard work. India always celebrates their success."