પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મિક્સ ડબલ્સમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ શિવરાજન અને નિત્યા શ્રી સિવાનને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2023 10:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મિક્સ ડબલ્સ SH6 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ શિવરાજન અને નિત્યા શ્રી સિવનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે તેમની સિદ્ધિ તેમની સખત મહેનતનો પુરાવો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"શિવરાજન અને નિત્યા શ્રી સિવાનને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મિશ્ર ડબલ્સ SH6 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ માટે અભિનંદન.
તેમની સંયુક્ત શ્રેષ્ઠતા અને સમન્વયએ અમીટ છાપ છોડી દીધી છે. આવી ભવ્ય સિદ્ધિ તેમની મહેનતનો પુરાવો છે. ભારત હંમેશા તેમની સફળતાની ઉજવણી કરે છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sivarajan and Nithya Sre Sivan for winning bronze in badminton mixed doubles at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sivarajan and Nithya Sre Sivan for winning a bronze medal in the badminton mixed doubles SH6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said their achievement is a testimony to their hard work.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Sivarajan and Nithya Sre Sivan for Bronze Medal in Badminton Mixed Doubles SH6 event at the Asian Para Games.
Their combined excellence and synergy have left an indelible mark. Such a grand achievement is testimony to their hard work. India always celebrates their success."