പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ഇന്ത്യയുടെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 11:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ 111 മെഡലുകളോടെയുള്ള ഇന്ത്യയുടെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. കായികതാരങ്ങളുടെ അചഞ്ചലമായ അര്‍പ്പണബോധത്തെയും അജയ്യമായ ഉത്സാഹത്തേയും ശ്രീ മോദി പ്രശംസിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ഇന്ത്യയുടെ അസാധാരണ പ്രകടനം രാജ്യത്തെ ആവേശഭരിതരാക്കി! റെക്കാര്‍ഡ് ഭേദിച്ച് 111 മെഡലുകള്‍ നാട്ടിലെത്തിച്ചതിന് പ്രശംസാര്‍ഹരായ നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങളെ ഞാന്‍ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഈ നേട്ടം നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങളുടെ അചഞ്ചലമായ അര്‍പ്പണബോധത്തിന്റെയും അജയ്യമായ ഉത്സാഹത്തിന്റെയും തെളിവാണ്'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM lauds India’s extraordinary performance at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s extraordinary performance at Asian Para Games with the medal tally of 111. Shri Modi hailed the unwavering dedication and indomitable spirit of the athletes.
The Prime Minister posted on X:
“India's extraordinary performance at the Asian Para Games has left the nation thrilled! I congratulate our remarkable athletes for bringing home a record-breaking 111 medals. This achievement is a testament to the unwavering dedication and indomitable spirit of our athletes.”