ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో జావెలిన్ త్రోలో రజత పతకం గెలుచుకున్న ప్రదీప్ కుమార్ కు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూ ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో జావెలిన్ త్రో- F54 ఈవెంట్ లో రజత పతకం గెలుచుకున్న ప్రదీప్ కుమార్ కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
రాబోయే ఈవెంట్లలో కూడా అతను ఇలాంటి విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను అని తెలియచేశారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక సందేశం పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో జావెలిన్ త్రో- F54 ఈవెంట్ లో అద్భుతమైన రజత పతకం గెలుచుకున్న ప్రదీప్ కుమార్ కు అభినందనలు. రాబోయే క్రీడల్లో కూడా అతను ఇలాంటి విజయాలు సాధించాలని కోరుతూ శుభాకాంక్షలు తెలియచేస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pradeep Kumar for winning silver in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Pradeep Kumar for winning a silver medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished Kumar good luck for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pradeep Kumar on his incredible Silver Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022! Best wishes for his upcoming endeavours."