Prime Minister's Office
PM congratulates Pradeep Kumar for winning silver in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Pradeep Kumar for winning a silver medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished Kumar good luck for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pradeep Kumar on his incredible Silver Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022! Best wishes for his upcoming endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஈட்டி எறிதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பிரதீப் குமாருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Chennai
ஹாங்சூ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் இன்று நடைபெற்ற ஆண்கள் ஈட்டி எறிதல்-எஃப் 54 போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பிரதீப் குமாருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
குமாரின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கும் அவர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது :
"ஆசிய பாரா விளையாட்டு 2022-ல் ஆண்கள் ஈட்டி எறிதல்-எஃப் 54-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பிரதீப் குமாருக்கு வாழ்த்துகள்! அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கும் வாழ்த்துகள்."