Prime Minister's Office
PM congratulates Pradeep Kumar for winning silver in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Pradeep Kumar for winning a silver medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished Kumar good luck for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pradeep Kumar on his incredible Silver Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022! Best wishes for his upcoming endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्समध्ये भालाफेकमध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रदीप कुमारचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 OCT 2023 10:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हांगझो येथील दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये पुरुषांच्या भालाफेक-F54 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रदीप कुमार याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी त्यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"आशियाई पॅरा गेम्स 2022 मध्ये भालाफेक-F54 स्पर्धेत रौप्य पदकाच्या असामान्य कामगिरीबद्दल प्रदीप कुमारचे अभिनंदन! त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”