Prime Minister's Office
PM congratulates Pradeep Kumar for winning silver in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Pradeep Kumar for winning a silver medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished Kumar good luck for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pradeep Kumar on his incredible Silver Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022! Best wishes for his upcoming endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ജാവലിന്‍ ത്രോയില്‍ വെള്ളി നേടിയ പ്രദീപ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ ത്രോ-എഫ് 54 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ പ്രദീപ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കുമാറിന്റെ ഭാവി പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ക്ക് അദ്ദേഹം ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022 ലെ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ ത്രോ-F54-ല്‍ അവിശ്വസനീയമായ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ പ്രദീപ് കുമാറിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! അദ്ദേഹത്തിന്റെ വരാനിരിക്കുന്ന പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍.'