પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ભાલા ફેંકમાં સિલ્વર જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પ્રદીપ કુમારને અભિનંદન આપ્યા
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ભાલા ફેંક-F54 સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રદીપ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કુમારને તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પ્રદીપ કુમારને એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોના જેવલિન થ્રો-F54માં તેના અદ્ભુત સિલ્વર મેડલ બદલ અભિનંદન! તેના આગામી પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Pradeep Kumar for winning silver in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Pradeep Kumar for winning a silver medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished Kumar good luck for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pradeep Kumar on his incredible Silver Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022! Best wishes for his upcoming endeavours."