ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ఆర్చరీలో రజత పతక విజేత రాకేష్‌ కుమార్‌కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘ఆర్చరీ వ్యక్తిగత కాంపౌండ్‌’ విభాగంలో రజత పతకం సాధించిన భారత విలుకాడు రాకేష్‌ కుమార్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పురుషుల ‘ఆర్చరీ వ్యక్తిగత కాంపౌండ్‌’ విభాగంలో రజత పతకం కైవసం చేసుకున్న పారా ఆర్చర్‌ రాకేష్‌ కుమార్‌కు అభినందనలు. భవిష్యత్తులోనూ అతడు ఇదే స్ఫూర్తితో దేశం గర్వించే మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Rakesh Kumar for winning silver in archery at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated archer Rakesh Kumar for winning a silver medal in the men's individual compound open event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to para archer Rakesh Kumar for securing a brilliant Silver medal in the Men's Individual Compound Open event.
May he keep inspiring India and making the nation proud with numerous accomplishments."