પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજીમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ રાકેશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની વ્યક્તિગત કમ્પાઉન્ડ ઓપન ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ તીરંદાજ રાકેશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પેરા તીરંદાજ રાકેશ કુમારને પુરુષોની વ્યક્તિગત કમ્પાઉન્ડ ઓપન ઇવેન્ટમાં શાનદાર સિલ્વર મેડલ મેળવવા બદલ અભિનંદન.
તેઓ ભારતને પ્રેરણા આપતા રહે અને અસંખ્ય સિદ્ધિઓ સાથે રાષ્ટ્રને ગૌરવ અપાવતા રહે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Rakesh Kumar for winning silver in archery at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated archer Rakesh Kumar for winning a silver medal in the men's individual compound open event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to para archer Rakesh Kumar for securing a brilliant Silver medal in the Men's Individual Compound Open event.
May he keep inspiring India and making the nation proud with numerous accomplishments."