Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Inani's win is a testimony to India's exceptional talent on the global scale.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Darpan Inani for a stellar performance in Men's Chess B1 Category (Individual) at the Asian Para Games.
His unwavering strength and determination have not only earned him the Gold Medal but also showcased India's exceptional talent on the global stage."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் சதுரங்கப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற தர்பன் இனானிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
28 OCT 2023 11:50AM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் சதுரங்கப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற தர்பன் இனானிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இனானியின் வெற்றி உலக அளவில் இந்தியாவின் அசாதாரணத் திறமைக்கு ஒரு சான்றாகும் என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் சதுரங்க பி 1 பிரிவில் (தனிநபர்) சிறப்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்திய தர்பன் இனானிக்கு வாழ்த்துகள்.
இவரது அசைக்க முடியாத வலிமையும் உறுதியும் இவருக்கு தங்கப் பதக்கத்தை பெற்றுத் தந்தது மட்டுமின்றி, இந்தியாவின் அசாதாரணத் திறமையை உலக அரங்கில் வெளிப்படுத்தியுள்ளது."