Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Inani's win is a testimony to India's exceptional talent on the global scale.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Darpan Inani for a stellar performance in Men's Chess B1 Category (Individual) at the Asian Para Games.
His unwavering strength and determination have not only earned him the Gold Medal but also showcased India's exceptional talent on the global stage."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ચેસમાં સુવર્ણ જીતવા બદલ દર્પણ ઈનાનીને અભિનંદન પાઠવ્યા
28 OCT 2023 11:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ચેસમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ દર્પણ ઈનાનીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે ઈનાનીની જીત વૈશ્વિક સ્તરે ભારતની અસાધારણ પ્રતિભાનો પુરાવો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ચેસ B1 કેટેગરી (વ્યક્તિગત)માં શાનદાર પ્રદર્શન માટે દર્પણ ઈનાનીને અભિનંદન.
તેમની અતૂટ શક્તિ અને નિશ્ચયએ તેમને માત્ર ગોલ્ડ મેડલ જ નહીં અપાવ્યો પરંતુ વૈશ્વિક મંચ પર ભારતની અસાધારણ પ્રતિભાનું પ્રદર્શન પણ કર્યું છે."