Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Inani's win is a testimony to India's exceptional talent on the global scale.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Darpan Inani for a stellar performance in Men's Chess B1 Category (Individual) at the Asian Para Games.
His unwavering strength and determination have not only earned him the Gold Medal but also showcased India's exceptional talent on the global stage."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बुद्धिबळ क्रीडा प्रकारात सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल दर्पण इनानी यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
28 OCT 2023 11:50AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझो आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या बुद्धिबळ क्रीडा प्रकारात आज सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल दर्पण इनानी यांचे अभिनंदन केले.
ते म्हणाले की इनानी यांच्या या विजयाने जागतिक पटलावर भारताच्या अतुलनीय प्रतिभेचे दर्शन घडवले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या बुद्धिबळ B1 श्रेणी (वैयक्तिक) क्रीडा प्रकारात उत्कृष्ट कामगिरी केल्याबद्दल दर्पण इनानी यांचे अभिनंदन.
त्यांच्या या अतुलनीय सामर्थ्याने आणि दृढनिश्चयाने भारताला केवळ सुवर्णपदकच मिळवून दिले नाही तर जागतिक पटलावर भारताच्या अतुलनीय प्रतिभेचे दर्शन घडवले आहे.