ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘1500 మీ. టి-13’లో రజత పతక విజేత శంకరప్పకు ప్రధాని అభినందన
25 OCT 2023 10:12PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘1500 మీటర్ల టి-13’లో రజత పతకం గెలుచుకున్న శంకరప్పను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. అతడి నైపుణ్యం, అంకిత భావం దేశంతోపాటు ప్రతి భారతీయుడికీ స్ఫూర్తిదాయకమని ఆయన అభివర్ణించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల ‘1500 మీటర్ల టి-13’లో రజత పతకం సాధించిన శంకరప్పకు అభినందనలు. అతని అద్భుత ప్రతిభ, దీక్ష మనందరికీ స్ఫూర్తిదాయకం. ఆయన భవిష్యత్తులోనూ అతడు మరెన్నో విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shankarappa for winning silver in men's 1500m-T13 event at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Shankarappa for winning a silver medal in the men's 1500m-T13 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Shankarappa's performance and dedication are an inspiration for every citizen of the nation.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Shankarappa on this amazing Silver Medal in the Men's 1500m-T13 at the Asian Para Games. His incredible performance and dedication are an inspiration to all of us. All the best for his endeavours ahead."