பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 1500 மீட்டர்-டி13 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சங்கரப்பாவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2023 10:12PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான 1500 மீட்டர்-டி13 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சங்கரப்பாவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சங்கரப்பாவின் செயல்திறன் மற்றும் அர்ப்பணிப்பு நாட்டின் ஒவ்வொரு குடிமகனுக்கும் உத்வேகம் அளிக்கிறது என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான 1500 மீட்டர்-டி 13 பிரிவில் அற்புதமான வெள்ளிப் பதக்கத்திற்காக சங்கரப்பாவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அபாரமான செயல்திறன் மற்றும் அர்ப்பணிப்பு நம் அனைவருக்கும் உத்வேகம் அளிக்கிறது. அவரின் அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Shankarappa for winning silver in men's 1500m-T13 event at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Shankarappa for winning a silver medal in the men's 1500m-T13 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Shankarappa's performance and dedication are an inspiration for every citizen of the nation.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Shankarappa on this amazing Silver Medal in the Men's 1500m-T13 at the Asian Para Games. His incredible performance and dedication are an inspiration to all of us. All the best for his endeavours ahead."