Prime Minister's Office
PM congratulates Shankarappa for winning silver in men's 1500m-T13 event at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Shankarappa for winning a silver medal in the men's 1500m-T13 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Shankarappa's performance and dedication are an inspiration for every citizen of the nation.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Shankarappa on this amazing Silver Medal in the Men's 1500m-T13 at the Asian Para Games. His incredible performance and dedication are an inspiration to all of us. All the best for his endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेमध्ये पुरुषांच्या 1500 मीटर-T13 स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल शंकरप्पा यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 10:12PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ इथे सुरु असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेमध्ये पुरुषांच्या 1500 मीटर-T13 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल शंकरप्पा यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
शंकरप्पा यांची कामगिरी आणि समर्पण प्रत्येक देशावासीयासाठी प्रेरणादायी असल्याचे ते म्हणाले.
एक्स वरिल आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
"आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेत पुरुषांच्या 1500 मीटर -T13 मध्ये शानदार रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल शंकरप्पा यांचे अभिनंदन. त्याची अतुलनीय कामगिरी आणि समर्पण आपल्या सर्वांसाठी प्रेरणादायी आहे. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."