पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या शॉट पुट-F46 स्पर्धेत सचिन सजेराव खिलारी यांनी सुवर्णपदक पटकावल्या बद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Mumbai
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या शॉट पुट-F46 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सचिन सजेराव खिलारी यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्स वरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेत पुरुषांच्या शॉट पुट-F46 स्पर्धेत सचिन सजेराव खिलारीने भारतासाठी पटकावले शानदार सुवर्णपदक!
या शानदार विजयाबद्दल सचिन यांचे खूप खूप अभिनंदन. त्यांचे समर्पण आणि सामर्थ्य झळाळून पुढे आले आहे. ”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sachin Sajerao Khilari in Men's Shot Put-F46 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Sajerao Khilari on winning the Gold medal in Men's Shot Put-F46 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Magnificent Gold for India by Sachin Sajerao Khilari in the Men's Shot Put-F46 event at the Asian Para Games!
Huge congratulations to Sachin, on this remarkable victory. His dedication and strength have shone brilliantly.”