Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sachin Sajerao Khilari in Men's Shot Put-F46 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Sajerao Khilari on winning the Gold medal in Men's Shot Put-F46 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Magnificent Gold for India by Sachin Sajerao Khilari in the Men's Shot Put-F46 event at the Asian Para Games!
Huge congratulations to Sachin, on this remarkable victory. His dedication and strength have shone brilliantly.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పేరాగేమ్స్ 2022 లో పురుషుల శాట్ పుట్-ఎఫ్46 పోటీ లో శ్రీ సచిన్ సజెరావు ఖిలారి బంగారు పతకాన్నిగెలిచినందుకు సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్ ఝోవు లో ఏశియాన్ పేరా గేమ్స్ 2022 లో భాగం గా జరిగిన పురుషుల శాట్ పుట్ -ఎఫ్46 ఈవెంట్ లో పసిడి పతకాన్ని గెలిచినందుకు గాను శ్రీ సచిన్ సజెరావు ఖిలారి కి అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
“ఏశియాన్ పేరా గేమ్స్ లో పురుషుల శాట్ పుట్ -ఎఫ్46 ఈవెంట్ లో చాలా గొప్పదైనటువంటి స్వర్ణ పతకం శ్రీ సచిన్ సజెరావు ఖిలారి రూపం లో భారతదేశాని కి దక్కింది.
ఈ అసాధారణమైనటువంటి జయాన్ని సాధించిన శ్రీ సచిన్ కు అనేకానేక అభినందన లు. ఆయన యొక్క సమర్పణ భావం మరియు ఆయన యొక్క ప్రతిభ బలే బాగా ప్రకాశించాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.