Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sachin Sajerao Khilari in Men's Shot Put-F46 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Sajerao Khilari on winning the Gold medal in Men's Shot Put-F46 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Magnificent Gold for India by Sachin Sajerao Khilari in the Men's Shot Put-F46 event at the Asian Para Games!
Huge congratulations to Sachin, on this remarkable victory. His dedication and strength have shone brilliantly.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરૂષોના શોટ પુટ-F46 ઈવેન્ટમાં સચિન સાજેરાવ ખિલારીને ગોલ્ડ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સચિન સજેરાવ ખિલારીને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની શોટ પુટ-F46 ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ શોટ પુટ-F46 ઇવેન્ટમાં સચિન સાજેરાવ ખિલારી દ્વારા ભારત માટે ભવ્ય ગોલ્ડ!
આ શાનદાર જીત માટે સચિનને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. તેમનું સમર્પણ અને શક્તિ તેજસ્વી રીતે ચમકી છે.”