Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sachin Sajerao Khilari in Men's Shot Put-F46 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Sajerao Khilari on winning the Gold medal in Men's Shot Put-F46 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Magnificent Gold for India by Sachin Sajerao Khilari in the Men's Shot Put-F46 event at the Asian Para Games!
Huge congratulations to Sachin, on this remarkable victory. His dedication and strength have shone brilliantly.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான குண்டுஎறிதல் -எஃப் 46 போட்டியில் சச்சின் சஜேராவ் கிலாரி தங்கப்பதக்கம் வென்றுள்ளதைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
26 OCT 2023 11:27AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெறும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான குண்டு எறிதல் -எஃப் 46 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சச்சின் சஜேராவ் கிலாரிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் குண்டு எறிதல் -எஃப் 46 பிரிவில் சச்சின் சஜேராவ் கிலாரியால் இந்தியாவுக்கு சிறப்புமிக்க தங்கப்பதக்கம்!
இந்த மகத்தான வெற்றிக்காக சச்சினுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அர்ப்பணிப்பும், வலிமையும் பிரகாசமாக வெளிப்பட்டுள்ளது."