Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Adil Mohamed Nazir Ansari and Naveen Dalal in Archery Men's Doubles - W1 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Adil Mohamed Nazir Ansari and Naveen Dalal on winning the Bronze medal in Archery Men's Doubles - W1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Adil Mohamed Nazir Ansari and Naveen Dalal on their brilliant Bronze win in Archery Men's Doubles - W1 event.
Their precision, teamwork and unwavering determination have brought honor to our nation. May they always keep aiming high. India celebrates this outstanding accomplishment with great pride.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022ലെ ഡബ്ല്യു 1 ഇനം അമ്പെയ്ത്തില്‍ പുരുഷ ഡബിള്‍സില്‍ ആദില്‍ മുഹമ്മദ് നസീര്‍ അന്‍സാരിയുടെയും നവീന്‍ ദലാലിന്റെയും വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
26 OCT 2023 11:47AM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്നന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022-ല്‍ ഡബ്ല്യു 1 ഇനം അമ്പെയ്ത്ത് പുരുഷ ഡബിള്‍സില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ആദില്‍ മുഹമ്മദ് നസീര്‍ അന്‍സാരിയേയും നവീന്‍ ദലാലിനേയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''അമ്പെയ്ത്ത് പുരുഷ ഡബിള്‍സ്-ഡബ്ല്യു 1 ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ആദില്‍ മുഹമ്മദ് നസീര്‍ അന്‍സാരിക്കും നവീന്‍ ദലാലിനും ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അവരുടെ കൃത്യതയും കൂട്ടായ പ്രവര്‍ത്തനവും അചഞ്ചലമായ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് ബഹുമതി നേടിക്കൊടുത്തു. അവര്‍ എപ്പോഴും ഉയര്‍ന്ന ലക്ഷ്യത്തില്‍ തുടരട്ടെ. മഹത്തായ ഈ നേട്ടത്തെ ഇന്ത്യ അഭിമാനത്തോടെ ആഘോഷിക്കുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.