Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Adil Mohamed Nazir Ansari and Naveen Dalal in Archery Men's Doubles - W1 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Adil Mohamed Nazir Ansari and Naveen Dalal on winning the Bronze medal in Archery Men's Doubles - W1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Adil Mohamed Nazir Ansari and Naveen Dalal on their brilliant Bronze win in Archery Men's Doubles - W1 event.
Their precision, teamwork and unwavering determination have brought honor to our nation. May they always keep aiming high. India celebrates this outstanding accomplishment with great pride.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் வில்வித்தை ஆடவர் இரட்டையர் - டபிள்யூ 1 பிரிவில் ஆதில் முகமது நசீர் அன்சாரி, நவீன் தலால் ஆகியோர் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
26 OCT 2023 11:47AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் வில்வித்தை ஆடவர் இரட்டையர் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஆதில் முகமது நசீர் அன்சாரி, நவீன் தலால் ஆகியோருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
வில்வித்தை ஆடவர் இரட்டையர் பிரிவில் வெண்கலம் வென்ற ஆதில் முகமது நசீர் அன்சாரி, நவீன் தலால் ஆகியோருக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள்.
அவர்களின் நேர்த்தி, அணிசெயல்பாடு, அசைக்க முடியாத உறுதி ஆகியவை நம் நாட்டிற்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளது. அவர்கள் எப்போதும் உயர்ந்த இலக்கை அடையட்டும். இந்த மகத்தான சாதனையை இந்தியா பெருமையுடன் கொண்டாடுகிறது