ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ ਪੈਰਾ ਪਾਵਰਲਿਫਟਿੰਗ ਦੀ 61 ਕਿੱਲੋ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਜ਼ੈਨਬ ਖਾਤੂਨ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਹੋ ਰਹੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ ਪੈਰਾ ਪਾਵਰਲਿਫਟਿੰਗ ਦੇ 61 ਕਿੱਲੋਗ੍ਰਾਮ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਜ਼ੈਨਬ ਖਾਤੂਨ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਸ ਵਿਲੱਖਣ ਉਪਲਬਧੀ ਦੇ ਲਈ ਜ਼ੈਨਬ ਖਾਤੂਨ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਵੁਮੈਨਸ ਪੈਰਾ ਪਾਵਰਲਿਫਟਿੰਗ ਦੀ 61 ਕਿੱਲੋਗ੍ਰਾਮ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਹੈ। ਜ਼ੈਨਬ ਦਾ ਬੇਮਿਸਾਲ ਹੌਸਲਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਹੈ। ਆਗਾਮੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Zainab Khatoon in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Zainab Khatoon on winning the Silver medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Zainab Khatoon on the incredible achievement. It is a splendid Silver for her in Women's Para Powerlifting 61 kgs. Zainab's unparalleled determination and commitment are noteworthy. Best wishes for her upcoming endeavours.”