Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Zainab Khatoon in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Zainab Khatoon on winning the Silver medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Zainab Khatoon on the incredible achievement. It is a splendid Silver for her in Women's Para Powerlifting 61 kgs. Zainab's unparalleled determination and commitment are noteworthy. Best wishes for her upcoming endeavours.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರ ಮಹಿಳೆಯರ ಪ್ಯಾರಾ ಪವರ್‌ ಲಿಫ್ಟಿಂಗ್ 61 ಕೆಜಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಜೈನಾಬ್ ಖಾತೂನ್ ಅವರು ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರ ಮಹಿಳೆಯರ ಪ್ಯಾರಾ ಪವರ್‌ ಲಿಫ್ಟಿಂಗ್ 61 ಕೆಜಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಜೈನಾಬ್ ಖಾತೂನ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಜೈನಾಬ್ ಖಾತೂನ್ ಅವರ ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆಗಾಗಿ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಇದು ಮಹಿಳಾ ಪ್ಯಾರಾ ಪವರ್‌ ಲಿಫ್ಟಿಂಗ್‌ನಲ್ಲಿ 61 ಕೆಜಿ ತೂಕದ ಸ್ಪರ್ಧೆಯ ಮಹತ್ತರ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕವಾಗಿದೆ. ಝೈನಾಬ್ ಅವರ ಅಪ್ರತಿಮ ಸಂಕಲ್ಪ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆ ಗಮನಾರ್ಹವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಮುಂಬರುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು.”