Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Zainab Khatoon in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Zainab Khatoon on winning the Silver medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Zainab Khatoon on the incredible achievement. It is a splendid Silver for her in Women's Para Powerlifting 61 kgs. Zainab's unparalleled determination and commitment are noteworthy. Best wishes for her upcoming endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో మహిళల పారా పవర్‌లిఫ్టింగ్ 61 కేజీల ఈవెంట్‌లో జైనాబ్ ఖాతూన్ రజత పతకాన్ని సాధించినందుకు ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌జౌలో జరిగిన ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో మహిళల పారా పవర్‌లిఫ్టింగ్ 61 కిలోల ఈవెంట్‌లో రజత పతకాన్ని గెలుచుకున్న జైనాబ్ ఖాతూన్‌ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి X లో పోస్ట్ చేసారు:
“అద్భుతమైన విజయాన్ని సాధించిన జైనాబ్ ఖాతూన్‌కు అభినందనలు. మహిళల పారా పవర్‌లిఫ్టింగ్‌లో 61 కిలోల బరువుతో ఆమెకు ఇది అద్భుతమైన రజతం. జైనాబ్ అసమానమైన సంకల్పం, నిబద్ధత ప్రశంసించదగ్గవి. ఆమె రాబోయే ప్రయత్నాలకు శుభాకాంక్షలు. ” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.