पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 महिलांच्या पॅरा पॉवरलिफ्टिंग च्या 61 किलो वजनी गटात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान मोदी यांनी केले झैनब खातूनचे केले कौतुक
25 OCT 2023 8:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनच्या झांगजाऊ इथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 महिलांच्या पॅरा पॉवरलिफ्टिंग च्या 61 किलो वजनी गटात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी झैनब खातून चे कौतुक आणि अभिनंदन केलं आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
“पॅरा क्रीडा स्पर्धेत, अद्भुत कामगिरी केल्याबद्दल झैनब खातूनचे अभिनंदन. महिला पॅरा पॉवरलिफ्टिंगच्या 61 किलो वजनी गटात तिने हे शानदार रौप्यपदक मिळवले आहे. झैनबची अतुलनीय जिद्द आणि बांधिलकी विशेष आहे. तिच्या आगामी प्रयत्नांसाठी तिला खूप खूप शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Zainab Khatoon in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Zainab Khatoon on winning the Silver medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Zainab Khatoon on the incredible achievement. It is a splendid Silver for her in Women's Para Powerlifting 61 kgs. Zainab's unparalleled determination and commitment are noteworthy. Best wishes for her upcoming endeavours.”